Tìm hiểu kế hoạch HLV Kiatisak đặt ra cho CLB HAGL tại VLeague 2022

Theo nguồn tin chúng tôi có được giai đoạn 2 của V.League 2021 có thể bị hoãn sang tháng 2 năm 2022. Được biết, Ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia sẽ xin ý kiến của Hội đồng quản trị VPF và Thường trực VFF để thông qua trước khi đi đến một trận chung kết. phán quyết. Đây là đề xuất được đưa ra dựa trên kế hoạch hoạt động của các đội tuyển quốc gia năm 2021 và dựa trên diễn biến của dịch COVID-19. Đặc biệt, ban điều hành sẽ cân nhắc việc đảm bảo lịch thi đấu tập trung, tập trung cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Chính vì vậy, HLV Kiatisak đã đặt ra cho CLB HAGL những mục tiêu quan trọng tại V.League 2022.

HLV Kiatisak đã có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo HAGL

HLV Kiatisak đã có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo HAGL
HLV Kiatisak đã có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo HAGL

HLV Kiatisak đã có buổi họp trực tuyến với lãnh đạo, BHL HAGL về công tác chuẩn bị cho V.League 2022. Kiatisak đang trong thời gian nghỉ phép cùng gia đình ở Thái Lan; sau khi V.League 2021 chính thức bị huỷ. Và để chuẩn bị cho mục tiêu lên ngôi vô địch ở V.League 2022; Kiatisak đã tổ chức buổi họp trực tuyến cùng BLĐ, BHL của HAGL. Trong buổi họp trực tuyến sáng ngày 9/9, nhà cầm quân Thái Lan nêu ra 9 mục tiêu cần gấp rút thực hiện trước thềm mùa giải 2022 bao gồm:

  • Công tác vận động tài trợ
  • Tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym
  • Bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện
  • Rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng.  Trong đó chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo xây dựng
  • Hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

HLV Kiatisuk quyết tâm xây dựng lối chơi đẹp mắt, hiệu quả ở mùa giải 2022

Ở mùa giải 2022, HLV Kiatisuk cho biết quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt, hiệu quả hơn nữa đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng trong mùa giải mới.

HLV Kiatisuk quyết tâm xây dựng lối chơi đẹp mắt
HLV Kiatisuk quyết tâm xây dựng lối chơi đẹp mắt

Ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết. “Trước tình hình đại dịch Covid-19 dự báo sẽ còn kéo dài; CLB HAGL xác định cần chủ động xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới V.League 2022. Thích ứng với điều kiện “bình thường mới” với một số kịch bản khác nhau tùy diễn biến thực tế”. Theo kế hoạch, đội bóng phố Núi sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 11; khi dịch bệnh được kiểm soát. Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ có mặt ở Việt Nam vào khoảng tháng 12. Ông sẽ thường xuyên tổ chức họp trực tuyến; để bàn giao giáo án cho các trợ lý điều hành đội trong thời gian vắng mặt.

Liên quan đến V.League 2021; mùa giải mà HAGL kết thúc với vị trí đầu bảng ở vòng đấu thứ 12. Giải đấu chưa được chốt lại rằng sẽ trao chức vô địch cho đội bóng này hay không. Nếu BTC công nhận chức vô địch, HAGL sẽ có lần đầu tiên đăng quang sau 17 năm. Bản thân Kiatisak cũng sẽ đạt thành tích vô địch V.League trên cả cương vị HLV trưởng lẫn cầu thủ ở cùng một đội bóng.

HAGL chưa rõ có được đá AFC Champions League mùa tới hay không

Đội bóng phố Núi cũng đang ráo riết lên kế hoạch cho mùa bóng 2022. HLV Kiatisak đã họp online với lãnh đạo CLB HAGL nhưng vấn đề nhân sự bị bỏ ngỏ. Lý do là HAGL chưa rõ có được đá AFC Champions League mùa tới hay không.

Trường hợp đi đá AFC Champions League thì HAGL sẽ có tuyển thêm ngoại binh, thậm chí là bổ sung các cầu thủ giỏi để lực lượng đủ mạnh và có chiều sâu đá ở ba mặt trận, trong đó sân chơi châu Á được chú trọng vì đại diện cho bóng đá Việt Nam thi thố ở đấu trường châu lục. Dù vậy, CLB HAGL đang bị động vì phải chờ VPF, VFF “chốt” chuyện thứ hạng. Một vấn đề lẽ ra phải công bố sớm khi huỷ các giải chuyên nghiệp năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *