Phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật, Pele mong muốn được chơi bóng

Pele được biết đến là người đàn ông vĩ đại nhất của bóng đá thế giới. Ông đã 3 lần vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil và giành nhiều danh hiệu cá nhân. Do tuổi tác và sức khỏe Pele thường xuyên phải nhập viện chữa trị. Gần đây, ông phải phẫu thuật do khối u tại đại tràng. Vua bóng đá Pele đang mang đến những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe của mình sau ca phẫu thuật thành công. Ông cũng bày tỏ mong muốn với fan hâm mộ rằng sẽ được chơi bóng sau khi xuất viện.

Pele gửi lời cảm ơn đến mọi người

Pele gửi lời cảm ơn đến mọi người
“Vua bóng đá” – Pele thường xuyên gặp các vấn đề về sức khỏe

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, “Vua bóng đá” Pele tiếp tục mang đến cho người hâm mộ những tín hiệu tích cực về tình trạng sức khỏe của mình. Theo đó, huyền thoại người Brazil đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho mình.

“Các bạn của tôi, tôi cảm thấy cơ thể mình đang dần tốt hơn qua từng ngày. Tôi rất mong sớm có thể được chơi bóng trở lại, tuy nhiên, tôi vẫn sẽ cần vài ngày để bình phục”. “Hiện tại, tôi đang tận dụng tối đa cơ hội để trò chuyện nhiều hơn với gia đình cũng như nghỉ ngơi. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn tất cả những tin nhắn yêu thương từ các bạn. Chúng ta sẽ sớm được gặp nhau thôi!”.

Pele đang trong quá trình hồi phục sức khỏe

Được biết, hiện tại, “Vua bóng đá” Pele vẫn đang trong quá trình hồi phục; sau khi thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối u đại tràng vào tuần trước. Sức khỏe của huyền thoại người Brazil đã cải thiện rõ rệt, tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian theo dõi từ các y bác sĩ. Trong những năm gần đây, sức khỏe của “Vua bóng đá” Pele không còn giữ được sự ổn định như trước. Ở tuổi 81, huyền thoại của Santos từng nhiều lần phải nhập viện vì các vấn đề sức khỏe, bên cạnh đó, ông cũng gặp khó khăn trong quá trình đi lại và thường phải sử dụng những công cụ hỗ trợ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Phát hiện khối u tại ruột già của Pele

Phát hiện khối u tại ruột già của Pele
Vua bóng đá năm nay 81 tuổi

Trước đó vào cuối tháng 8, Pele bị ngất xỉu. Sau đó được phát hiện có một khối u trong ruột kết (ruột già). Ông đã được phẫu thuật tại Bệnh viện Alberto Einstein ở Sao Paulo, Brazil. Sau nhiều ngày điều trị, huyền thoại 81 tuổi này đã bắt đầu bình phục. Mới đây, con gái ông là Kely Nascimento đã đăng lên Instagram bức ảnh Pele mỉm cười khi đang nằm trên giường bệnh; và khẳng định cha cô sẽ vượt qua.

Kely Nascimento viết: “Ca phẫu thuật rất thành công. Ông ấy (Pele) không đau đớn nhiều và sẽ nhanh chóng rời phòng chăm sóc đặc biệt. Ông ấy rất mạnh mẽ và ngoan cường cùng với sự hỗ trợ, chăm sóc tận tình của đội ngũ xuất sắc tại Bệnh viện Einstein… Ông ấy sẽ vượt qua được”. Ngoài ra, Pele đã trải qua cuộc phẫu thuật hông vào tháng 12.2015; và con trai của ông, Edinho, thừa nhận huyền thoại là “khá mong manh” do không thể phục hồi lại bình thường.

Thông tin trên được tổng hợp tại Bekanam. Hy vọng những thông tin trên bổ ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *