Nguyễn Hải Huy chính thức rời đội bóng quê hương – Than Quảng Ninh

Thời gian gần đây, CLB Than Quảng Ninh rơi vào khủng hoảng tài chính khi nợ lương, thưởng, hối lộ cầu thủ trong thời gian dài. Để đảm bảo cuộc sống, một số cầu thủ phải từ bỏ bóng đá để đi làm ở nơi khác, trong khi một số ít cầu thủ tìm đến bến đỗ mới. Sau 7 năm gắn bó với đội bóng quê hương, ngôi sao của Than Quảng Ninh là Nguyễn Hải Huy đã chính thức nói lời chia tay đội bóng đất mỏ để tìm đến bến đỗ mới. Anh viết trên trang Facebook cá nhân bài chia sẻ tâm sự về việc chia tay đội bóng đất mỏ.

Nguyễn Hải Huy bày tỏ cảm xúc trên trang facebook cá nhân

Nguyễn Hải Huy bày tỏ cảm xúc khi chia tay Than Quảng Ninh
Nguyễn Hải Huy bày tỏ cảm xúc khi chia tay Than Quảng Ninh

Nguyễn Hải Huy là cầu thủ đầu tiên lấy giấy thanh lý hợp đồng sau khi đội bóng Than Quảng Ninh dừng hoạt động. Mới đây, anh đã chia sẻ “tâm thư” trên facebook thay cho lời chia tay đội bóng đất Mỏ. Trên facebook cá nhân, chàng thủ quân của Than Quảng Ninh bày tỏ: “Cảm ơn Than Quảng Ninh! Nơi tôi sinh ra, lớn lên, giúp tôi trưởng thành và cho tôi tất cả. Tôi may mắn và tự hào khi được thi đấu trong màu áo Than Quảng Ninh; được làm việc với chủ tịch CLB, các cầu thủ, các HLV, ban lãnh đạo và mọi người ở nơi đây – những người đã giúp tôi trưởng thành trong suốt 20 năm qua, từ khi tôi còn chưa biết đến bóng đá chuyên nghiệp là gì…

20 năm vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi. Tôi đã được nhiều sự chỉ bảo, tin tưởng của các thầy. Tôi được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các CĐV đem lại và quan trọng nhất. Tôi cảm nhận được tình yêu mà tất cả mọi người đã dành cho tôi.

Tôi biết là rất khó, nhưng vẫn phải nói ra lời tạm biệt. Tạm biệt nơi tôi dành cả thanh xuân với những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ. Tôi muốn dành tất cả sự biết ơn của mình để tri ân đến chủ tịch CLB, những thành viên trong ban lãnh đạo đội, những HLV, những CĐV – những người luôn động viên, giúp đỡ và sát cánh cùng tôi trong mọi hoàn cảnh, dù tôi có chấn thương nặng, hay tôi thắng hoặc thua trận trong quãng thời gian qua.

Đội bóng mới của Hải Huy trong thời gian tới sẽ là CLB TP.HCM

Đội bóng mới của Hải Huy trong thời gian tới sẽ là CLB TP.HCM
Đội bóng mới của Hải Huy trong thời gian tới sẽ là CLB TP.HCM

Đã đến lúc tôi cần rời xa đội bóng quê hương; để tìm cho mình một bến đỗ mới, một thử thách mới cho bản thân. Từ đây, tôi không còn chơi cho CLB Than Quảng Ninh nữa. Nhưng đội bóng vẫn là một phần trong trái tim tôi. Xin cảm ơn tất cả những gì quê hương đã dành cho tôi. Tôi trân trọng màu áo này. Chúc cho CLB cùng các anh em cầu thủ luôn thành công và phát triển trong thời gian tớI…

Ngay sau khi đơn vị chủ quản của đội bóng đất Mỏ là Công ty TNHH 1 thành viên bóng đá Quảng Ninh tạm dừng hoạt động. Hải Huy chính là người lấy giấy thanh lý hợp đồng đầu tiên. Vì kết thúc mùa giải này anh cũng chấm dứt hợp đồng với CLB. Tuy nhiên, những khoản nợ của đội Than Quảng Ninh với Hải Huy vẫn tạm thời khoanh vùng để chờ thanh toán trong thời gian tới. Được biết, đội bóng mới của Hải Huy trong thời gian tới sẽ là CLB TP.HCM. Hiện cả hai bên đã đạt được một số thoả thuận về điều khoản và khả năng tiến tới ký hợp đồng chỉ còn là vấn đề thời gian. Chặng đường thi đấu tại VLeague vẫn sẽ tiếp tục với lứa cầu thủ trẻ này.

Không chỉ Hải Huy, ngày 3.9, thông tin từ CLB Than Quảng Ninh; các cầu thủ Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân cùng đã nói lời chia tay đội bóng sau nhiều năm gắn bó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *