Lâm Anh Quang chính thức trở thành “cựu” cầu thủ đội bóng thành Nam

Đội trường Lâm Anh Quang đã góp công lớn giúp CLB Nam Định có một mùa giải đáng nhớ. Dù đang giữ phong độ rất ổn định giúp Nam Định có được thứ hạng tốt sau 12 vòng đấu của V.League 2021, nhưng trung vệ này vẫn quyết định chia tay. Việc Anh Quang chia tay CLB Nam Định khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khá bất ngờ. Sau khi chia tay đội bóng quê hương Nam Định, bến đỗ mới của chàng trung vệ 30 tuổi vẫn là một dấu hỏi lớn với NHM. Để tìm hiểu chi tiết về thông tin bóng đá này, các bạn theo dõi bài tin tức dưới đây của chúng tôi nhé!

Nam Định chấp nhận để đội trưởng Lâm Anh Quang ra đi

Nam Định chấp nhận để đội trưởng Lâm Anh Quang ra đi
Nam Định chấp nhận để đội trưởng Lâm Anh Quang ra đi

Do không thể tìm tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng, Nam Định đành chấp nhận để đội trưởng Lâm Anh Quang ra đi tìm bến đỗ mới sau mùa giải 2021. Sáng ngày 11/9, cựu trung vệ của U23 Việt Nam đã gửi lời chào tạm biệt NHM, các đồng đội trên trang cá nhân. Đội trưởng của Nam Định viết: “Mãi là 1 kỉ niệm tuyệt vời nhất. Chúc cho BLĐ, BHL cùng tập thể anh em cầu thủ ở lại luôn mạnh khoẻ, ngày một thành công hơn cùng bóng đá Nam Định để không phụ lòng những NHM bóng đá thành Nam. Tôi yêu tất cả những thứ thuộc về nơi này. Thành công nhé, tạm biệt”.

Dưới bài đăng của Anh Quang, tiền vệ Nguyễn Văn Toàn đã vào bình luận với động thái mời gọi đàn anh về với Gia Lai: “Wellcome to Gia Lai”. Dù biết rằng đó chỉ là câu nói đùa vui của Văn Toàn với người đàn anh nhưng rất đáng để trung vệ kỳ cựu này lưu tâm.

Đây là lần thứ 2 Lâm Anh Quang nói lời chia tay đội bóng quê hương. Trước đó vào năm 2016, trung vệ sinh năm 1991 cũng từng rời Nam Định để đầu quân cho SHB.ĐN. Sau 3 mùa giải gắn bó với đội bóng sông Hàn; cựu tuyển thủ U23 Việt Nam hồi hương trở lại khoác áo Nam Định ở V.League 2019.

Anh Quang được xem là trụ cột quan trọng của đội bóng thành Nam

Anh Quang được xem là trụ cột quan trọng của đội bóng thành Nam
Anh Quang được xem là trụ cột quan trọng của đội bóng thành Nam

Trong 2 mùa giải trở lại sân Thiên Trường; Anh Quang được xem là trụ cột quan trọng trong đội hình của HLV Văn Sỹ. Trung vệ 30 tuổi cũng được BHL tín nhiệm giao băng thủ quân của đội bóng thành Nam. Sau khi mùa giải 2021 khép lại, hợp đồng giữa Anh Quang và Nam Định đáo hạn. Trung vệ này bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại gắn bó với đội bóng quê hương với bản hợp đồng dài hạn. Tuy nhiên, do hai bên không tìm được tiếng nói chung trong việc đàm phán hợp đồng; Anh Quang quyết định lần thứ 2 ra đi tìm bến đỗ mới.

Hiện trung vệ sinh năm 1991 vẫn chưa quyết định tương lai. Anh vẫn đang cân nhắc trước lời đề nghị của hai đội bóng V.League và sẽ “chốt” trong thời gian tới. Trước khi chia tay Anh Quang, Nam Định cũng tiến hành thanh lý hợp đồng với bộ 3 ngoại binh. Gồm: Konan, Wesley và Rodrigo sau khi mùa giải 2021 khép lại. Quyết định này có thể giúp CLB Nam Định tiết kiệm chi phí; liên quan đến lương và phí lót tay của nhóm ngoại binh. Chi phí vốn chiếm phần không nhỏ trong ngân sách CLB. Về mặt chuyên môn; nếu phải thanh lý hợp đồng sớm với ngoại binh, đó là điều đáng tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *