Gia đình tiền vệ Duy Mạnh đoàn tụ sau khoảng thời gian xa nhau

Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh đã về nhà đoàn tụ cùng vợ và con trai sau hơn 1 tháng xa quê lên đường làm nhiệm vụ cùng đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh hạnh phúc ôm con trai yêu vào lòng, cảm giác hai cha con rất thân thiết. Bé Ú (tên thật là Đỗ Duy Minh) nhớ bố nên vừa nhìn thấy bố liền bám chặt không buông. Vợ Duy Mạnh quay lại khoảnh khắc Duy Minh tựa đầu vào vai bố, để bố vỗ về. Quỳnh Anh cho biết, từ khi Duy Mạnh về nhà, con trai cô luôn được ông bố quấn quýt, đáng yêu như vậy.

Duy Mạnh được về thăm gia đình trong 1 tuần

Duy Mạnh được về thăm gia đỉnh trong 1 tuần
Duy Mạnh và con trai vui vẻ bên nhau

Sau trận đấu với Australia, HLV Park Hang-seo cho tuyển Việt Nam xả trại từ hôm 9/9. Do sống tại Hà Nội, Duy Mạnh được phép về nhà thăm gia đình. Những ngày qua, trung vệ 25 tuổi dành thời gian chăm sóc cậu con trai Duy Minh (thường gọi là bé Ú). Ngoài việc cho con ăn, chơi với con, Duy Mạnh cũng giúp vợ một số việc vặt như đóng hàng để gửi khách.

Bé Ú tròn một tuổi hôm 17/8. Khi đó, Duy Mạnh đang tập trung tuyển Việt Nam, tuân thủ nguyên tắc “bong bóng khép kín” nên không thể về nhà tổ chức sinh nhật cho con trai. Trung vệ CLB Hà Nội liên tục xa nhà từ tháng 5 nên bỏ lỡ nhiều cột mốc quan trọng trong sự phát triển của con. Hiện bé Ú đã biết đi và bập bẹ nói những từ đầu tiên.

Duy Mạnh chỉ có 1 tuần để ở nhà cùng vợ con. Khi anh trở về vào hôm qua, bé Ú đã bám lấy bố không rời. Làm những hành động tình cảm như tựa vai bố, đòi bố bế bồng. Dù chăm con vất vả nhưng đây cũng là những phút giây hạnh phúc với trung vệ sinh năm 1996 sau thời gian tập luyện và thi đấu mệt mỏi.

Gia đình Duy Mạnh vui vẻ đoàn tụ

Gia đình Duy Mạnh vui vẻ đoàn tụ
Con trai kháu khỉnh của tiền vệ Duy Mạnh

Nàng WAGs Nguyễn Quỳnh Anh vừa đăng tải lên Instagram cá nhân video quay lại cảnh trung vệ Duy Mạnh đang phụ trách việc cho con trai ăn. Bé Ú (Đỗ Duy Minh) không chịu đứng yên để ăn; khiến Duy Mạnh phải cầm thìa đi theo con từng bước. Anh cố gắng giữ con đứng lại với gương mặt biểu lộ rõ vẻ căng thẳng.

Nhưng em bé Duy Minh nghịch ngợm lại có mục tiêu khác. Bé còn cầm chiếc điều khiển tivi trên tay nhúng luôn vào đĩa đồ ăn. Dù Duy Mạnh đã cố gắng ngăn cản con nhưng vẫn chậm hơn Ú một nhịp. Kết quả là điều khiển bị dính bột nguyên một góc; còn đĩa đồ ăn cũng không biết phải xử lý ra sao khi đã nhúng đồ vật vào.

Chứng kiến cảnh chồng vất vả cho con ăn, Quỳnh Anh cảm thán “rồi nhàn quá” kèm theo loạt biểu tượng cười sung sướng. Đây cũng là cảnh tượng mà Quỳnh Anh trải qua hàng ngày khi Duy Mạnh vắng nhà. Hay chính anh cũng đã trải nghiệm chút cảm giác khi chăm con nhỏ.

Ngày 16/9, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hội quân để chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại 3 World Cup 2022 diễn ra vào tháng 10. Duy Mạnh cũng sẽ trở lại đội hình thi đấu ở trận gặp tuyển Trung Quốc ngày 7/10. Sau khi phải nghỉ 1 trận vì án phạt treo giò.

>> Xem thêm các bài viết về Hậu trường thể thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *