Park Hang Seo chỉ đạo U22 tập luyện sau khi ĐT Việt Nam được nghỉ

Do các cầu thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam được nghỉ trọn một ngày để hồi phục, vậy nên, chiến lược gia Park Hang Seo đã trực tiếp tới sân để chỉ đạo công tác huấn luyện tại buổi tập chiều ngày 13/8 của đội tuyển U22 Việt Nam. Bên cạnh sự việc này, thì U22 Việt Nam cũng đã chào đón ban huấn luyện viên mới cùng với đó là sự trở lại của nhiều thành viên. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhất, mời bạn đọc theo dõi tiếp nội sau phần dưới đây của bekanam.com.

HLV Park trực tiếp chỉ đạo ĐT U22 Việt Nam

HLV Park trực tiếp chỉ đạo ĐT U22 Việt Nam
HLV Park trực tiếp chỉ đạo ĐT U22 Việt Nam

Sau trận đấu nội bộ đầu tiên hôm 12/8, ĐT Việt Nam đã được nghỉ ngơi không phải tập luyện chiều qua. Toàn đội được xét nghiệm Covid-19 theo định kỳ. Đây là lần thứ 20 trong 3 tháng trở lại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo được lấy mẫu xét nghiệm. Cũng từ đó để đảm bảo quy tắc “bong bóng” trong quá trình tập trung. Trong thời gian tới, toàn đội sẽ tiếp tục được xét nghiệm thường xuyên. Đây là công tác chuẩn bị trước khi lên đường sang Saudi Arabia. Tranh thủ thời gian được nghỉ không phải tập luyện. Các tuyển thủ Việt Nam đã tìm cách giải trí bằng những hình thức khác nhau ở khuôn viên của đội.

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp tới sân. Qua đó để trực tiếp chỉ đạo công tác huấn luyện tại buổi tập của ĐT U22 Việt Nam. Trước đó, HLV Park Hang Seo đã giao nhiệm vụ cho Trợ lý Kim Han Yoon phối hợp. Cùng với đó là các thành viên trong BHL triển khai giáo án tập luyện tại ĐT U22 Việt Nam. Đây cũng công việc quen thuộc của Trợ lý Kim Han-yoon trong thời gian gần đây. Khi ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam cùng tập trung cùng vào một thời điểm để chuẩn bị cho các các giải đấu quốc tế.

Ở buổi tập chiều ngày 13/8, HLV thủ môn Kim Hyun Tae sau khi hoàn thành cách ly y tế theo quy định. Cùng đợt nghỉ phép với HLV Park Hang Seo và bác sỹ Cho Ju Young cũng đã trở lại với công việc tại ĐT U22 Việt Nam.

Những thành viên hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam

Ngoài ra, bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế CLB SHB Đà Nẵng là hậu vệ Liễu Quang Vinh và tiền vệ Lê Văn Đô cũng đã lên hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam. Tuy nhiên, do di chuyển từ địa phương khác tới Hà Nội. Nên hai cầu thủ này đang tự cách ly tại phòng. Và hai người sẽ tham gia tập luyện sau khi hoàn thành các yêu cầu kiểm tra y tế. Qua đó nhằm đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

ĐT U22 Việt Nam cũng đã có thêm thành viên cho ban huấn luyện

Park Kyuk Po là thành viên mới của ban huấn luyện U22
Park Kyuk Po là thành viên mới của ban huấn luyện U22

Trong thành phần Ban huấn luyện U22 Việt Nam cũng có thêm một gương mặt mới. Đó là trợ lý Park Kyuk Po người Hàn Quốc. Ông Park Kyuk Po vừa hoàn thành khóa đào tạo HLV bằng B AFC. Bằng này do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Và ông được tạo điều kiện tham gia hỗ trợ Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam tại đợt tập trung lần này. Thay cho trợ lý Ngô Tuấn Vinh không lên tập trung được bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền vệ Nguyễn Trọng Long cho biết. Bản thân cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được góp mặt trong đợt tập trung lần này để chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á. Do các giải đấu trong nước đang tạm nghỉ bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Nên thời gian qua Trọng Long cũng rất nỗ lực. Qua đó để củng cố thể lực nhằm có sự bắt nhịp tốt khi hội quân cùng toàn đội. “Trong thời gian qua tôi đã không được tập luyện ngoài sân và chủ yếu tự tập luyện tại nhà. Nên cũng mất đi cảm giác bóng và mất sức thi đấu”. Trọng Long chia sẻ.

Là một cầu thủ đã từng trải qua không ít khó khăn trong sự nghiệp. Nhưng bằng tinh thần quyết tâm, bằng ý chí và nghị lực, Trọng Long đã vượt qua những thử thách. Cũng từ đó để khẳng định năng lực của mình trên sân cỏ và được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *