Harvey Elliott gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ sau chấn thương

Tại vòng 5 Giải ngoại hạng Anh, trong khi thi đấu với  Leeds United ở phút 58 đã xảy ra sự va chạm trên sân cỏ. Trận đấu trên sân Elland Road, Elliott đang dốc bóng lên thì hậu vệ vào thay người Pascal Struijk của Leeds United nhoài người truy cản. Struijk nhận được bóng nhưng lại chạm chân trái vào chân Elliott. Dẫn đến chấn thương nghiêm trọng ở chân Elliott. Những bức ảnh được chụp vào thời điểm đó cho thấy chân của cầu thủ Liverpool như thể bị gãy. Hôm sau Elliott vừa gửi lời cảm ơn của mình đến các fan hâm mộ vì đã lo lắng cho anh.

Lời cảm ơn từ cầu thủ trẻ

Lời cảm ơn từ cầu thủ trẻ
Cầu thủ Harvey Elliott bị thương

Harvey Elliott vừa gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã động viên anh; sau chấn thương kinh hoàng gặp phải ở trận gặp Leeds. Elliott viết trên Instagram: “Tôi đã trải qua cảm giác tồi tệ với những gì đã xảy ra ngày hôm qua tại Leeds. Nhưng hiện tại, tôi cảm thấy ổn và choáng ngợp trước tình yêu và sự động viên; mà cả thế giới bóng đá dành cho mình.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã gửi tin nhắn động viên cho tôi và gia đình tôi. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Ngoài ra, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người có mặt tại sân Elland Road; vì sự động viên các bạn đã dành cho tôi ngay sau khi sự việc xảy ra.

Tôi hiện đang tập trung hoàn toàn vào quá trình hồi phục. Và sẽ cố gắng trở lại sớm nhất có thể. Tôi biết rằng mình sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ CLB Liverpool và chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua điều này. Đối với tất cả những người hâm mộ Liverpool, sự ủng hộ của các bạn là cả thế giới đối với tôi. Tôi rất nóng lòng được trở lại nhanh và mạnh mẽ hơn để cống hiến cho đội bóng trong tương lai. You’ll Never Walk Alone.”

Hậu vệ của Leeds phải nhận thẻ đỏ sau cú cản bóng

Chấn thương Elliott vừa gặp phải là hậu quả của tình huống vào bóng nguy hiểm đến từ Pascal Struijk. Hậu vệ của Leeds đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha bóng này. Struijk cũng tỏ ra hối hận vì sai lầm gặp phải và đã gửi lời xin lỗi đến Elliott.

Nói về chấn thương của Elliott, trang chủ Liverpool đã xác nhận anh bị tổn thương mắt cá nghiêm trọng và sẽ được phẫu thuật trong vài ngày tới. Cầu thủ 18 tuổi nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu dài hạn. Đây là điều đáng tiếc với Elliott và cả Liverpool vì anh đang thi đấu khá ấn tượng, được HLV Klopp xếp đá chính ở 3 trên 4 vòng đấu đầu tiên ở Premier League mùa này.

Pascal Struijk gửi lời xin lỗi đến Elliott và Liverpool

Pascal Struijk gửi lời xin lỗi đến Elliott và Liverpool
Pascal Struijk là người đã gây chấn thương cho tiền vệ Liverpool

Pascal Struijk, người đã thực hiện cú tắc bóng nguy hiểm; dẫn đến ca chấn thương của Elliott, cũng gửi lời xin lỗi đến tiền vệ Liverpool. Sau tình huống đó, trung vệ của Leeds chấp nhận tấm thẻ đỏ từ trọng tài chính Craig Pawson. Và lặng lẽ đi vào đường hầm. Anh không có bất cứ phản ứng nào. Theo thông tin từ một trang báo, chấn thương mắt cá của Elliott được đánh giá là nghiêm trọng. Anh sẽ được phẫu thuật trong vài ngày tới. Nhiều khả năng Liverpool sẽ không có sự phục vụ của Elliott trong thời gian dài.

Bài viết được tổng hợp tại Bekanam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *