Dù không đăng quang V.League, HAGL vẫn nhận thưởng 500tr từ CĐV

Một giải đấu sẽ để lại nhiều tiếc nuối cho những cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường … bởi cuộc đua vô địch vẫn chưa đến hồi kết, nhưng trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay, việc giải đấu bị hủy là điều khó tránh khỏi. Dù đứng đầu bảng nhưng do V.League kết thúc, HAGL tuột mất cơ hội đăng quang. Nhưng bù lại HAGL vẫn nhận phần thưởng đặc biệt từ CĐV. Vị thuyền trưởng người Thái Lan đã thay mặt cả đội bóng cảm ơn món quà đặc biệt từ CĐV này.

HAGL nhận được sự động viên tinh thần lớn từ một CĐV

Anh Trần Văn Quỳnh tặng thưởng cho HAGL 500 triệu đồng
Anh Trần Văn Quỳnh tặng thưởng cho HAGL 500 triệu đồng

HAGL nhận được sự động viên tinh thần lớn từ một CĐV đặc biệt sau khi V.League 2021 chính thức bị huỷ, với số tiền lên đến nửa tỷ đồng. V.League 2021 chính thức bị huỷ bỏ do những ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngôi vô địch, thứ hạng các đội bóng và suất xuống hạng vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, HAGL gần như chắc chắn sẽ phải lỡ hẹn với chức vô địch ở mùa giải năm nay.

Anh Trần Văn Quỳnh tặng thưởng cho HAGL 500 triệu đồng

Để động viên tinh thần thầy trò HLV Kiatisak, anh Trần Văn Quỳnh, một CĐV đặc biệt của HAGL, Chủ tịch tập đoàn chuyên kinh doanh bất động sản, du lịch khu vực miền Trung, Tây Nguyên đã quyết định tặng thưởng cho đội bóng phố Núi số tiền 500 triệu đồng. Trước đó, anh Quỳnh cũng từng nhiều lần đồng hành cùng HAGL trong các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

“HAGL đang dẫn đầu giải và có cơ hội rất lớn để đăng quang ngôi vô địch sau 17 năm; nhưng giải đấu bị hủy vì lý do bất khả kháng. Dù vậy, đối với tôi HAGL đã vô địch trong lòng người yêu bóng đá đẹp. Tôi yêu mến và ngưỡng mộ lối đá hay, đá đẹp của CLB HAGL từ lâu đặc biệt là lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Toàn, Hồng Duy…, nên quyết định tặng thưởng cho đội bóng”, vị CĐV đặc biệt này chia sẻ.

HLV Kiatisak đã thay mặt toàn đội cảm ơn tấm lòng của anh Quỳnh

HLV Kiatisak đã thay mặt toàn đội cảm ơn tấm lòng của anh Quỳnh
HLV Kiatisak đã thay mặt toàn đội cảm ơn tấm lòng của anh Quỳnh

HLV Kiatisak đã thay mặt toàn đội cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của anh Trần Văn Quỳnh. Toàn đội HAGL, quyết định trích 50 triệu đồng tặng cho các bếp ăn từ thiện nấu ăn cho các bệnh viện dã chiến, cho các hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Hiện tại, các cầu thủ HAGL đã được xả trại về nhà nghỉ ngơi từ cuối tháng 7. HLV Kiatisak cũng trở về Thái Lan để nghỉ ngơi cùng gia đình. Theo kế hoạch, đội bóng phố Núi sẽ hội quân trở lại vào cuối tháng 10 để chuẩn bị cho mùa giải 2022.

HLV Kiatisuk đã về bên gia đình vì giải đấu tạm dừng do COVID-19

Do V-League 2021 đã dừng nên thời gian qua HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai Kiatisuk xin phép bầu Đức trở về Thái Lan thăm gia đình. Ông trải qua quá trình di chuyển khó khăn; khi phải đi ôtô từ Gia Lai ra Hà Nội để bay về Thái Lan. Khi về đến Thái Lan, HLV Kiatisuk tiếp tục phải cách ly y tế tập trung; theo quy định của Chính phủ Thái Lan. Ngày 24-8, HLV này cho biết trên trang cá nhân được rời khu cách ly về nhà với vợ con. Hai ngày nay, HLV Kiatisuk đã đưa hình ảnh ông chụp với vợ, ăn sáng trong ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *