Thanh Hóa: Bắt quả tang nhiều tụ điểm đánh bạc trên địa bàn

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 23 Second

Nhằm đảm bảo đời sống nhân dân được ổn định trong mùa dịch, công tác phòng chống tệ nạn xã hội đang được đẩy mạnh tích cực. Vừa qua, trên địa bàn Thanh Hóa công an đã tóm gọn một tụ điểm đánh bạc ở thị xã Nghi Sơn. Điều đáng chú ý ở đây là các đối tượng tham gia hầu hết là giáo viên. Cũng trong thời gian này, phòng an ninh công an tỉnh đã phá thành công đường dây cá độ bóng đá ở mùa giải Euro. Số tiền giao dịch thu giữ được lên tới hàng chục tỷ đồng. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sự việc về các đường dây đánh bạc trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa qua bài viết.

Thanh Hóa bắt quả tang hai hiệu trưởng đánh bạc

Bất ngờ kiểm tra một nhà dân ở xã Các Sơn (Thị xã Nghi Sơn) trong đêm, công an bắt quả tang một nhóm đánh bạc, trong đó có 2 hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn. Thông tin ban đầu, đêm 7/10 rạng sáng 8/10. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa, bất ngờ đột kích một nhà dân tụ tập đông người ở thôn Phú Sơn. Thuộc xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn. Phát hiện 11 đối tượng đang có hành vi đánh bạc.

hiệu trưởng đánh bạc
Thanh Hóa bắt quả tang hai hiệu trưởng đánh bạc

Đáng chú ý, trong nhóm này có hiệu trưởng của trường Tiểu học Các Sơn A và Các Sơn B. Trao đổi với báo giới, bà Vũ Thị Thanh Vân. Trưởng phòng Giáo dục thị xã Nghi Sơn cho biết có nắm bắt thông tin về sự việc. Cũng theo bà Vũ Thị Thanh Vân, ngày 8/10. Hai hiệu trưởng trên đều không tới trường. Điện thoại cũng không liên lạc được. Phòng giáo dục thị xã Nghi Sơn đang chờ thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng để có hướng xử lý.

Phá 3 ổ nhóm cá độ bóng đá với tổng số tiền 50 tỷ đồng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết. Đơn vị vừa liên tiếp triệt phá 3 ổ nhóm cá độ bóng đá trên địa bàn. Với tổng số tiền giao dịch lên tới 50 tỷ đồng. Ngày 12-7, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết. Thực hiện đợt cao điểm đấu tranh trấn áp tội phạm, từ ngày 1-7 đến nay. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã liên tiếp triệt xóa 3 ổ nhóm tổ chức đánh bạc. Dưới hình thức cá độ bóng đá quy mô lớn. Với số tiền giao dịch hàng chục tỷ đồng.

Tụ điểm thứ nhất

Cụ thể, ngày 1-7, đơn vị này đã triệt xóa ổ nhóm đánh bạc. Dưới hình thức cá độ bóng đá. Do Lê Trung Đông (tức Đông “trọc”; SN 1993, ngụ thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hóa) cầm đầu. Bắt giữ 5 người trong đường dây cá độ này. Gồm: Trương Quốc Phong (SN 1990); Phạm Quốc Đoàn (SN 1988) và Hà Văn Đạt (SN 1987; cả 3 ngụ huyện Hoằng Hóa); Lê Quý Hoành (SN 1976); Nguyễn Hữu Hòa (SN 1978; cùng ngụ TP Thanh Hóa).

ổ nhóm cá độ bóng đá
Phá 3 ổ nhóm cá độ bóng đá với tổng số tiền 50 tỷ đồng

Khám xét nơi ở của ổ nhóm này. Lực lượng công an thu giữ nhiều tang vật có liên quan đến việc cá độ bóng đá. Qua điều tra. Công an xác định từ đầu tháng 6-2021 đến khi bị bắt. Dưới sự điều hành của Đông “trọc” đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc này đã hoạt động. Và giao dịch với số tiền trên 1 tỷ đồng/1 ngày. Với tổng số tiền giao dịch khoảng 30 tỷ đồng.

Tụ điểm thứ hai

Ngày 5-7, Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục triệt xóa đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Do Nguyễn Ngọc Nhân (tức Nhân “trọc”; SN 1988, ngụ huyện Nông Cống) cầm đầu. Đã bắt giam 9 người. Theo kết quả điều tra ban đầu. Từ ngày 26-6 ngay sau khi kết thúc vòng 1/8 giải bóng đá vô địch châu Âu Euro 2020. Nguyễn Ngọc Nhân đã mua tài khoản của một người chuyên tổ chức đánh bạc. Dưới hình thức cá độ bóng đá tại tỉnh Bình Dương với giá 1.000 USD. Để tổ chức cho các con bạc tại Nông Cống cá độ bóng đá. Với tổng số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng.

Tụ điểm thứ ba

Gần đây nhất, một ổ nhóm cá độ bóng đá khác do Đào Trọng Cường (SN 1977; ngụ phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) cầm đầu. Cũng đã được Công an tỉnh Thanh Hóa triệt xóa, với tổng số tiền giao dịch hơn 10 tỉ đồng. Hiện 3 vụ cá độ bóng đá trên đang tiếp tục được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, mở rộng.

Nguồn: baophapluat.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 82 = 85